× CỬA NHÔM SLIMCỔNG NHÔM ĐÚC

Cửa nhôm Slim - Giải pháp không gian mở

Cửa nhôm Slim là dòng cửa nhôm cao cấp được tạo thành từ các thanh nhôm siêu nhỏ, nhìn thanh mảnh đơn giản. Tuy nhỏ nhưng cửa nhôm hệ  slim lại siêu cứng, rất chắc chắn, vô cùng tinh tế và thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm hệ slim luôn đảm bảo mọi yếu tố về chất lượng, kỹ thuật mà thẩm mỹ. Cửa vận hành nhẹ nhàng êm ái nhờ hệ phụ kiện chất lượng cao, đồng bộ 100% kết hợp với cấu trúc nhôm cứng cáp và siêu bền tạo ra bộ cửa nhôm trượt hệ slim hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Mang lại giá trị tối đa và công năng sử dụng vô cùng hợp lý.

CỬA NHÔM SLIM - SIÊU MỎNG TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Hiện tại trong xu thế kiến trúc mới nhằm để không gian trong ngôi nhà được rộng rãi, thoáng đãng... các Kiến trúc sư đã bỏ bớt các vách ngăn bằng tường thay vào đó là giải pháp các vách ngăn hoặc cửa ngăn các không gian bằng hệ Cửa Nhôm SLim và không sử dụng các hệ cửa thông dụng khung bản lớn sẽ làm không gian chật chội, khuất tầm quan sát.

Hiện nay với sự phát triển không ngừng lĩnh vực Nhôm kính đã đem đến giải pháp cửa Nhôm Slim với hệ cửa trượt và cửa mở làm cửa nội thất bên trong nhà. Các hệ cửa này có các đặc điểm nổi trội sau:

+ Khung hệ nhôm siêu nhỏ tinh tế

+ Hệ cửa hiện đại, dầy và bền đẹp

+ Phụ kiện giảm chấn bền và an toàn

+ Màu sắc, mẫu mã đa dạng

PHÂN LOẠI CÁC HỆ CỬA NHÔM SLIM

1. Cửa trượt SLIM

Cửa trượt lùa là dòng sản phẩm được thiết kế với sự kết hợp giữa hệ khung nhôm, kính cường lực, bộ phụ kiện hệ ray treo, cụm bánh xe, gioăng chắn bụi,… để tạo nên một sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Tùy theo từng vị trí, công năng sử dụng mà người dùng có thể chọn cửa kính 1 cánh mở lùa, cửa 2 cánh mở lùa,… 

Các sản phẩm như cửa trượt siêu êm, bản lề sàn, tay nắm cửa kính, khóa cửa kính, chân nhện, vách ngăn nhôm kính cửa lùa… 

Cửa trượt Slim có đặc điểm: 

- Sản phẩm được thiết kế với hệ cửa nhôm Slim (hệ khung siêu mỏng cho nội thất) rất thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

- Sản phẩm được thiết kế với đa dạng nhiều kiểu dáng như: Cửa mở trượt sang 2 phía và cửa trượt về 1 phía, cửa trượt âm tường, cửa trượt vuông góc…

- Cửa lùa không ray dưới: không vướng chân bên dưới

- Cửa trượt liên kết: Khi kéo cánh cửa đầu tiên ra thì các cánh cửa phía sau sẽ tự động được kéo ra theo cánh đầu tiên tạo một hệ thống cửa trượt liên kết đồng bộ.

- Cửa trượt được thiết kế rất chắc chắn, khỏe, lắp đặt được nhiều cánh cửa.

- Hệ thống thủy lực giảm chấn đặc biệt cho cửa lùa nên quá trình đóng mở cửa siêu êm, nhẹ nhàng.

- Phụ kiện cao cấp cao cấp đồng bộ

- Ứng dụng phù hợp với mọi không gian sử dụng từ: Cửa lùa phòng khách ngăn phòng bếp, phòng ngủ, làm vách ngăn nhôm kính cửa lùa cho phòng thay đồ,…

Cửa được thiết kế đa dạng, thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Cửa trượt phòng khách ngăn phòng bếp

Bên cạnh việc chú ý đến chất lượng của sản phẩm, chúng tôi luôn muốn mang tới những quyền lợi và chính sách tốt nhất cho khách hàng của mình thông qua giá cả, ưu đãi và chính sách bảo hành.

Cửa trượt vuông góc, một ứng dụng dành cho các căn hộ không gian chật hẹp

2. Cửa mở quay Slim

Thường được sử dụng bố trí tại phòng toilet, phòng ngủ, cửa thông phòng tạo cảm giác không gian nhẹ nhàng, thoáng và hện đại.

© Copyright © 2020, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 175.811 - Online: 50 | Thiết kế và quảng cáo: SaigonWeb

0937 824 897
0969 610 485